Thứ năm, ngày 20 tháng 06 năm 2024
Hợp tác quốc tế
Hình ảnh
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
VIỆN VẮC XIN VÀ SINH PHẨM Y TẾ
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2024
Hoà chung không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 31/05/2024 Công đoàn Viện phối hợp với Đoàn thanh niên Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế tổ chức chương trình gặp mặt vui chơi và phát quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của viên chức, người lao động trong Viện.
      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng trước sự hồn nhiên vui tươi của các bé trong “ngôi nhà” IVAC. Tham dự buổi gặp mặt cùng các cháu có TS. Dương Hữu Thái - Viện trưởng; Ths.Nguyễn Xuân Nghĩa– Phó Viện trưởng; CN. Chế Thị Ánh Nguyệt- Phó Viện trưởng, Th.S Nguyễn Thành Tín- Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đ/c Phan Thanh Bình – Bí thư Đoàn cơ sở cùng đại diện các phòng, tổ chức công đoàn và các đoàn viên thanh niên của Viện. Tại buổi sinh hoạt, thay mặt Ban lãnh đạo Viện, Viện trưởng Dương Hữu Thái đã gửi lời chúc mừng cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. 
     Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Ban lãnh đạo Viện đã trao phần thưởng cho 105 cháu đạt danh hiệu học xinh xuất sắc, học sinh giỏi và bé ngoan xuất sắc, đặc biệt đã trao phần thưởng cho 01 cháu đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố.
     Tiếp theo chương trình là các hoạt động văn nghệ vui nhộn và đặc sắc như trình diễn ảo thuật, các trò chơi đố vui, vận động thú vị…. do Đoàn thanh niên của Viện tổ chức. Sự tham gia nhiệt tình của các cháu đã tạo nên một bầu không khí sôi động, náo nhiệt, hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
     Đây là một trong những hoạt động tập thể đã thành truyền thống, đồng thời góp phần tạo nên nét đẹp văn hoá của Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế. Hoạt động tạo ra sân chơi bổ ích, cho các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các con và để lại những kỉ niệm khó quên trong những tháng ngày tuổi thiếu nhi.
Một số hình ảnh diễn ra tại chương trình: