Thứ bảy, ngày 25 tháng 05 năm 2024
Hợp tác quốc tế
Hình ảnh
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
VIỆN VẮC XIN VÀ SINH PHẨM Y TẾ
Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế
Sáng ngày 08/5/2024 tại TP.Nha Trang, Bộ Y tế tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế. Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên dự và trao quyết định.
     Tham dự buổi lễ có đại diện một số Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế cùng toàn thể Đảng ủy, lãnh đạo, viên chức, người lao động Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên trao quyết định.

     Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, đồng chí Nguyễn Đình Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế.
Theo đó, tại Quyết định số 1036/QĐ-BYT ngày 23/4/2024 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm bà Chế Thị Ánh Nguyệt, cử nhân kinh tế, Trưởng Phòng Kinh doanh kiêm Trưởng Phòng Vật tư Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế giữ chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.
     Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên chúc mừng Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế đã kiện toàn chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế; chúc mừng cá nhân đồng chí Chế Thị Ánh Nguyệt đã được tín nhiệm cao giữ chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế.
     “Tôi chúc mừng đồng chí Chế Thị Ánh Nguyệt được sự tín nhiệm giới thiệu của Đảng ủy và tập thể lãnh đạo Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế, sau thời gian thực hiện quy trình theo quy định đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế” –Thứ trưởng phát biểu.
     Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhấn mạnh: Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế có các chức năng nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật công nghệ, sản xuất, kinh doanh, tư vấn và cung ứng dịch vụ về vắc xin, sinh phẩm y tế; chăn nuôi các loại động vật phục vụ cho nghiên cứu, sản xuất vắc xin, sinh phẩm y tế; tham gia đào tạo, bồi dưỡng và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực vắc xin, sinh phẩm y tế…Xuyên suốt hành trình hơn 40 năm, viện đã đóng góp những thành quả to lớn trong sự nghiệp nghiên cứu phát triển vắc xin và sinh phẩm y tế, thực hiện có hiệu quả chủ trương “tự chủ sản xuất vắc xin trong nước” của Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc, nâng cao và bảo vệ sức khỏe nhân dân…
     Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đề nghị với kinh nghiệm trong công tác quản lý về kinh tế đồng chí Chế Thị Ánh Nguyệt tiếp tục phát huy năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm cùng tập thể lãnh đạo Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế đoàn kết, kế thừa kết quả đạt được, phối hợp chặt chẽ với các các đơn vị thuộc/trực thuộc Bộ Y tế và các cơ quan liên quan thực hiện hiệu quả hơn nữa nhiệm vụ được giao.
 
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cùng các đại biểu chúc mừng tân Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế Chế Thị Ánh Nguyệt.
 
     Phát biểu nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ  Y tế Đỗ Xuân Tuyên, tân Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế Chế Thị Ánh Nguyệt trân trọng cảm ơn Đảng ủy Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế, ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các khoa/phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động trong Viện đã tin tưởng ủng hộ và tín nhiệm đối với cá nhân đồng chí. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí.
 Đồng chí Chế Thị Ánh Nguyệt mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế; sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo các đơn vị, các đồng nghiệp trong và ngoài Viện và hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.
 
Link bài viết: https://moh.gov.vn/tin-noi-bat/-/asset_publisher/3Yst7YhbkA5j/content/bo-y-te-bo-nhiem-pho-vien-truong-phu-trach-kinh-te-vien-vac-xin-va-sinh-pham-y-te